Saturday, 08/10/2022 - 06:12|

ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT Ở TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

Sáng ngày 19/9/2022, công an xã Trường Sơn, công an huyện Đức Thọ phối hợp với Ban Giám hiệu trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa; an ninh mạng, phòng chống ma túy và bào lực học đường tại trường THCS Lê Hồng Phong

Tham dự buổi tuyên truyền có thầy giáo Nguyễn Tiến Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Viết Hưng - P.Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; cùng giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh của nhà trường. Tại đây, lực lượng công an xã Trường Sơn, công an huyện Đức Thọ đã tổ chức tuyên truyền với nội dung liên quan đến những vấn đề về Luật Giao thông đường bộ, các quy định của Luật Giao thông đường bộ đối với người đi bộ, người điều khiển và ngồi trên xe đạp điện, xe máy điện; người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô xe gắn máy, chấp hành nội quy an toàn của phương tiện, trách nhiệm của cá nhân, tổ chức khi có tai nạn; Luật phòng chống ma túy, các loại ma túy, tác hại của nó và những vấn đề liên quan đến ma túy học đường, tai nạn đuối nước...

Buổi tuyên truyền đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường được tiếp cận thực tiễn pháp luật thông qua việc tuyên truyền bằng văn bản đến trả lời các câu hỏi trong các tình huống được giả định. Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần giáo dục pháp luật nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tôn trọng pháp luật, từng bước xây dựng thói quen và hành vi ứng xử có văn hóa thượng tôn pháp luật cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trên địa bàn 3 xã Trường Sơn, Liên Minh và Tùng Châu.

(Bài : BBT; Ảnh : thầy Ngọc Đóa)

Năm 2022 : 3.652