Saturday, 08/10/2022 - 05:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN CHO CÁC ĐỘI VIÊN ƯU TÚ

Chiều ngày 24/2/2021, Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong đã phối hợp với đoàn xã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho các bạn đội viên trưởng thành. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự khi trở thành một người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

         

 

Trong buổi bồi dưỡng cảm tình đoàn, đ/c Lê Thái Hòa - BT Đoàn xã Trường Sơn đã báo cáo các nội dung: “Những hiểu biết cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam”, “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những nội dung phấn đấu rèn luyện trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Buổi học còn là cơ hội giúp các bạn cảm nhận được sâu sắc sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của người Đoàn viên thanh niên. Qua đó, mỗi bạn đội viên càng nâng cao hơn nữa ý thức về tinh thần, trách nhiệm của thế hệ áo xanh đối với sự nghiệp của Đảng và con đường phát triển của đất nước.
        Kết thúc buổi học, các bạn đội viên tham gia đã tiến hành làm bài thu hoạch, nhằm phục vụ việc đánh giá, xét duyệt việc kết nạp Đoàn viên mới thời gian tới.

Tác giả: BBT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 82
Năm 2022 : 3.651