Friday, 26/02/2021 - 11:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG KHAI GIẢNG LỚP ĐỐI TƯỢNG ĐOÀN NĂM 2020

 

   Chiều ngày 14/6/2020, Chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong tham mưu với BCH Đoàn xã Trường Sơn phối hợp với BCH Đoàn các xã: Liên Minh, Tùng Châu tổ chức khai giảng lớp đối tượng Đoàn cho hơn 75 Đội viên, thanh thiếu niên ưu tú của Liên đội THCS Lê Hồng Phong. Đến dự lễ khai giảng lớp học có đồng chí Lê Thái Hóa – Bí thư Đoàn xã Trường Sơn; đại diện BGH nhà trường; các đồng chí trong BCH Đoàn xã và Chi đoàn trường.

 

Phát biểu trong buổi khai mạc lớp bồi dưỡng, đại diện Cấp ủy, BGH nhà trường đề nghị các em đội viên, thanh niên phát huy tinh thần học tập cao nhất, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế lớp học, nghiêm túc tiếp thu bài giảng và tham gia viết bài thu hoạch đảm bảo chất lượng; sau lớp học này mỗi đội viên, thanh niên hãy xây dựng cho mình một kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để đủ điều kiện được đứng trong hàng ngũ của Đoàn sớm nhất.

 

Sau phần khai mạc, lớp học đã vinh dự được đồng chí Lê Thái Hòa – BT Đoàn xã Trường Sơn lên lớp các chuyên đề về những vấn đề cơ bản của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời đẩy mạnh thêm công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho các em Đội viên, thanh niên ưu tú góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng nòng cốt chính trị và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn; qua lớp học đã tạo cơ hội cho các em đội viên, thanh thiếu niên ưu tú có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào Đoàn của nhà trường nói riêng và Đoàn xã nói chung.

 

Trong buổi học ngoài các nội dung lý luận về Đảng, Đoàn các em còn được tổ chức chơi các trò chơi bổ ích và lý thú kết hợp giữa học mà chơi, chơi mà học. Sau khi hoàn thành khóa học, các em đội viên sẽ làm bài thu hoạch và được Đoàn xã xem xét kết nạp những đội viên ưu tú đủ tiêu chuẩn đứng vào hàng ngũ tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là các hoạt động ý nghĩa thiết thực, nhằm bồi dưỡng và giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, qua đó từng bước nâng cao chất lượng và xây dựng đội ngũ đoàn viên đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Tác giả: BBT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 02 : 372
Năm 2021 : 867