Saturday, 08/10/2022 - 06:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

Đại hội đại biểu Liên đội Trường THCS Lê Hồng Phong nhiệm kì 2021 - 2022

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội các cấp và của BGH nhà trường, chiều ngày 16/10/2021, Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong tiến hành Đại hội đại biểu để đánh giá lại tình hình hoạt động trong năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động và kiện toàn Ban chỉ huy Liên đội cho năm học 2021 - 2022.

Về dự với Đại hội có thầy Nguyễn Tiến Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện GVCN của các lớp; cùng sự có mặt của Đại biểu đại diện cho các Chi đội trong toàn Liên đội, đội nghi thức, Ban chỉ huy liên đội .

 

Qua một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong đã thông qua kế hoạch hoạt động của Liên đội. Các đại biểu tham dự cũng đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực bổ ích góp phần xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2021 - 2022 của Liên đội được hoàn thiện hơn.

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội thầy Nguyễn Tiến Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác Đội ngày càng nâng cao hơn nữa.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được Ban Chỉ huy Liên đội mới có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

 

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội các cấp, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong năm học 2021 – 2022 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Tác giả: BBT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 83
Năm 2022 : 3.652