Saturday, 08/10/2022 - 04:22|

Mobifone huyện Đức Thọ trao học bổng cho học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong

Thực hiện chương trình Sóng và máy tính cho em, chiều ngày 15/10/2021 Mobifone huyện Đức Thọ đã phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức trao học bổng cho học sinh

Đến trao học bổng cho học sinh về phía Mobifone huyện Đức Thọ có anh Nguyễn Tiến Công; Trường THCS Lê Hồng Phong có thầy Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Viết Hưng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và đại diện giáo viên chủ nhiệm.

Mobifone huyện Đức Thọ đã trao 5 suất học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng 1.000.0000 đồng.

Cùng với trao học bổng cho 5 học sinh, Mobifone huyện Đức Thọ tặng 150 BHM kèm gói cước học tập trí giá 30.000.000 đồng cho 150 học sinh của Trường.

Bên cạnh trao học bổng cho 5 học sinh và tặng 150 BHM kèm gói cước học tập trị giá 30.000.000 đồng Mobifone huyện Đức Thọ đã triển khai thiết lập phần mềm hỗ trợ dạy học trực tuyến Mobiedu với tên miền https://thcslehongphong.mobiedu.vn và tổ chức tập huấn cho giáo viên sử dụng; hỗ trợ miễn phí cho Trường THCS Lê Hồng Phong trong thời gian sử dụng phần mềm Mobiedu dạy học trực tuyến.

Theo chương trình chiều ngày 16/10/2021 Mobifone mời 20 giáo viên của trường tham dự buổi Tọa đàm “Dạy học trực tuyến – Đi tìm bí quyết trở thành người giáo viên được yêu thích”.

Năm 2022 : 3.651