Friday, 26/02/2021 - 11:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

TRƯỜNG - CÔNG ĐOÀN THCS LÊ HỒNG PHONG LONG TRỌNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

      Hòa chung với không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày lễ Hiến chương trong cả nước, sáng ngày 20/11/2020, Trường – Công đoàn THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)  nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia hoạt động giảng dạy. Đây là một ngày hội lớn nhằm tri ân người thầy – những người đã cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

      Đến dự buổi Tọa đàm kỷ niệm có thầy giáo Nguyễn Tiến Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Viết Hưng – P. Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các thầy cô giáo nghỉ hưởng chế độ BHXH từ năm học 2020 – 2021, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Cũng đến dự buổi Tọa đàm kỷ niệm còn có đại diện CMHS của 20 lớp.

 Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đến từ học sinh, giáo viên .

 

     Tiếp đến thầy Nguyễn Tiến Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời thầy nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học 2020 – 2021: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu đã đạt được, BGH nhà trường mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua Học tập tốt – Rèn luyện tốt, phát huy sức mạnh tổng hợp, góp phần phát triển Trường THCS Lê Hồng Phong ngày một vững mạnh" đồng thời thầy cũng lời cảm ơn sâu sắc tới các  Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể địa phương, phụ huynh học sinh đã luôn tin tưởng quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua và các năm tiếp theo giúp Nhà trường phát triển bền vững.

Về tham dự và chung vui cùng tập thể Nhà trường đại diện CMHS, CLB Võ đường, Ngân hàng Quân đội chi nhánh TP Vinh cũng có những lời chúc tốt đẹp và những bó  hoa tươi thắm gửi tới các thầy cô nhân ngày lễ trọng đại.

  Cũng tại buổi Tọa đàm Trường – Công đoàn đã có những bó hoa chúc mừng các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9 các môn Sinh học, Địa lý và Lịch sử trong thời gian vừa qua.

Nhân dịp ngày Hiến chương nhà giáo, Trường – Công đoàn có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo nghỉ hưởng chế độ BHXH từ năm học 2020 – 2021.

    Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã khép lại trong bầu không khí thắm đượm tình cảm, xúc động và tự hào. Một lần nữa xin kính chúc các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục một ngày 20/11 thật vui vẻ, chúc sự nghiệp Giáo dục trường THCS Lê Hồng Phong nói riêng và huyện nhà nói chung ngày càng đơm hoa, kết trái .

Tác giả: Ảnh : Thầy Ngọc Đóa; Bài : BBT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 02 : 372
Năm 2021 : 867