Friday, 26/02/2021 - 10:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2020 - 2021

     Chiều ngày 02/10/2020 trường THCS Lê Hồng phong tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2020 - 2021. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Đình Tài – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Trường Sơn, cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ.

 

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2019 – 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 do đồng chí Nguyễn Ngọc Đóa – P.Bí thư Chi bộ  trình bày. Báo cáo đã nêu rõ các chỉ tiêu phấn đấu, các giải pháp chỉ đạo trong năm học 2020 – 2021.

 

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện, đặc biệt là các ý kiến tham luận của đồng chí Đoàn Thị Tuyết Nhung, Phạm Thị Thu Hiền, Trần Xuân Ngọc, Kiều Hải Lâm, Hoàng Hữu Trường.

 

 

      Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Đình Tài – Phó Bí thư đảng ủy xã Trường Sơn đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm học 2020 – 2021.

 

  Cũng tại Hội nghị Chi bộ đã tặng hoa chia tay hai đồng chí nghỉ hưởng chế độ BHXH từ tháng10 năm 2020 gồm đồng chí Nguyễn thị Thùy Dương, đồng chí Nguyễn Thị Tú Anh và tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Thị kim Oanh chuyển đơn vị công tác.

 

 

Hội nghị thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu Nghị quyết với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Hội nghị thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Hội nghị Chi bộ Trường THCS Lê Hồng Phong kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi và đồng thuận, nhất trí cao, thể hiện rõ quyết tâm, sự đoàn kết của đảng viên trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, đưa Chi bộ nhà trường phát triển vững mạnh./.

 

Tác giả: BBT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 02 : 372
Năm 2021 : 867