Saturday, 08/10/2022 - 06:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9

   Năm học 2021-2022 với chủ đề "Linh hoạt - Sáng tạo - Tiếp tục đổi mới - Kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục" đang dần khép lại. Từng chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ của một mùa hè đã và đang đến với lứa tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày 30/5/2022 trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Lễ Tổng kết và chia tay học sinh lớp 9 năm học 2021 – 2022.

      Đến dự và chung vui với nhà trường có thầy giáo Nguyễn Thế Việt – Phó Trưởng phòng Giáo dục, đồng chí Trần Thế Thoại– Chuyên viên phòng Giáo dục;  các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội đồng Đội các xã: Trường Sơn, Liên Minh, Tùng Châu; Ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường.

 

  Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Tiến Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy học trực tuyến, trực tiếp... Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Trong buổi tổng kết thầy đã căn dặn các em luôn có ý thức giúp đỡ gia đình các công việc nhà, hãy luôn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Đội tại địa phương, cũng như đặc biệt cần chú ý phòng tránh các tai nạn thương tích như đuối nước, tệ nạn xã hội và tuyệt đối phải chấp hành nghiêm chỉnh Luật an toàn giao thông. Thầy đã gửi lời chúc các học sinh lớp 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023. Với các HS lớp 6, lớp 7, lớp 8 các em sẽ có những ngày hè thật vui vẽ, an toàn và bổ ích.

  Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Trần Hoàng Hải Thiên - Học sinh lớp 9A đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các em sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm được rèn luyện và học tập tại trường.

 

      Ban Giám hiệu nhà trường cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND các cấp, của các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục đã chỉ đạo sát sao kịp thời và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh cùng nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục.

     Năm học 2021 - 2022 đã khép lại với rất nhiều thành tích của thầy và trò Trường THCS Lê Hồng Phong. Chia tay năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được, lấy đó làm thước đo và động lực để phấn đấu trong năm học tới.

                        Xin chúc các thầy cô và toàn thể các em có một kỳ nghỉ hè thật vui vẽ, bổ ích và an toàn !

Tác giả: BBT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 83
Năm 2022 : 3.652