Friday, 26/02/2021 - 10:45|

SÔI NỔI, HÀO HỨNG GIẢI BƠI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch chung của nhà trường, chiều thứ 7 ngày 12/9/2020 trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức giải bơi cấp trường dành cho học sinh toàn trường. Tham dự giải bơi có hơn 50 em học sinh ở các khối lớp 6,7,8,9 với các nội dung 100m tự do, 100m bơi ếch, 50m tự do, 50m bơi ếch dành riêng cho học sinh nam và nữ. Sau một thời gian tranh tài với các phần thi diễn ra rất sôi nổi và gay cấn, kết quả BTC đã trao 8 giải nhất, 16 giải nhì và rất nhiều giải khuyến khích.

Đây là giải bơi thường niên của nhà trường với mong muốn tuyên truyền, vận động học sinh tích cự học bơi để rèn luyện kỷ năng phòng vệ, phòng chống tai nạn đuối nước, đồng thời tuyển chọn các em có thành tích xuất sắc để tham dự giải bơi do Phòng GD–ĐT tổ chức trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH