Saturday, 20/04/2024 - 18:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÊ HỒNG PHONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG RA QUÂN CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2019

Thực hiện công văn số 1773/SGDĐT-VP ngày 27/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Công văn số 471/PGDĐT ngày 02/10/2019 của PG-ĐT huyện Đức Thọ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, ngày 07/10/2019 thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức đồng loạt ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý chất thải, rác thải vận chuyển và xử lý rác thải trong và xung quanh khu vực trường, trên các tuyến đường, tiến hành dọn dẹp vệ sinh, trang trí phòng học, sân trường ...

Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 đã có sức lan tỏa rộng khắp, nâng cao ý thức, trách nhiệm và nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường. Qua đó nhà trường muốn gửi bức thông điệp rằng: Bảo vệ môi trường là việc làm hết sức cấp bách và cần thiết, là nhiệm vụ không phải của riêng ai. Hãy chung tay bảo vệ môi trường sống của nhân loại. Hãy gìn giữ màu xanh của trái đất và lan tỏa màu xanh trong tim mỗi người.

Tác giả: BBT