Friday, 26/02/2021 - 11:02|

THÔNG BÁO !

- Căn cứ tình hình mưa lũ đang diễn biến phức tạp và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện, ngày mai 30/10/2020 học sinh nghỉ học toàn trường. Yêu cầu GVCN lớp thông báo tới học sinh lớp mình qua các phương tiện như điện thoại, zalo, messenger, tin nhắn smas ... để học sinh được biết. Khi nào có lịch học trở lại nhà trường sẽ thông báo tới giáo viên và học sinh qua hộp thư điện tử, zalo, website nhà trường.

- Phân công các đ/c : Trung, Hưng, Anh, Cường trực tại cơ quan trường; khi nước lũ dâng cao cần phải điều động CBGVNV chuyển đồ dùng dạy học nhà trường sẽ thông báo tới CBGVNV.

- Các lớp đã đăng ký và chưa đăng ký tin nhắn qua SMAS thì có thể sử dụng tin nhắn khuyến mãi của SMAS vào lúc 20h30 tooid nsy 29/10/2020 để nhắn tới học sinh về việc nghỉ học .

Trong thời gian này đề nghị toàn thể CBGVNV luôn cập nhập gmail, zalo, website của nhà trường để cập nhập nhập thông tin của nhà trường. Rất mong các đ/c thực hiện nghiêm túc các yêu cầu của nhà trường đề ra.

Nguyễn Tiến Trung