Friday, 26/02/2021 - 10:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

TRƯỜNG - CÔNG ĐOÀN THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/20200

         Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20/10, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hoà chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Ngày 16 tháng 10 năm 2020, trong tiết trời se lạnh của ngày đầu đông, Trường - Công đoàn THCS Lê Hồng Phong hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

 

   Tới dự buổi lễ kỷ niệm cùng chị em, ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam có các thầy giáo trong BGH, BCH Công đoàn, các đồng chí nam công trong hội đồng sư phạm và đại diện Hội cha mẹ học sinh.

 

    Khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Anh Thơ – Trưởng ban nữ công của trường đã ôn lại truyền thống Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và chặng đường  90 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: " Truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam và những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Các thế hệ phụ nữ đã nối tiếp nhau viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc và không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ; xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang"

Thay mặt BGH đồng chí Lê Đức Thắng - P.Hiệu trưởng  nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các đồng chí nữ công trong nhà trường, đồng thời mong muốn: " Chị em phụ nữ hãy tự tin, vượt lên chính mình, tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các Cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động, để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đại diện cho các chị em trong nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BGH,CĐ đã tổ chức một ngày vui cho chị em đồng thời kêu gọi chị em phụ nữ phấn đấu "Gỏi việc nước - Đảm việc nhà".

 

    Thay mặt toàn thể chị em, đồng chí Nguyễn Thị Anh Thơ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn và đặc biệt là các đồng chí nam công đã về dự Kỷ niệm và chung vui cùng chị em.

 

     Tại buổi Kỷ niệm có các chương trình giao lưu văn nghệ hết sức ấm cúng từ các thầy cô giáo trong nhà trường. Buổi lễ chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 – 10 của trường THCS Lê Hồng Phong tuy ngắn gọn, giản đơn nhưng vô cùng ấm áp, chan chứa yêu thương và đầy ý nghĩa.

Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em trong nhà trường cùng vợ, con của nam công một ngày lễ thật vui vẽ và tràn đầy ý nghĩa./.

Tác giả: BBT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 02 : 372
Năm 2021 : 867