Friday, 26/02/2021 - 10:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2020 - 2021

Chiều ngày 05/10/2020, Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2020 - 2021. Hội nghị là dịp để tập thể sư phạm nhà trường đánh giá lại những kết quả đã đạt được và khó khăn cần khắc phục trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm học 2020- 2021.

    Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Việt - P.Trưởng phòng Giáo dục cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD-ĐT; đồng chí Nguyễn Công Hải - HUV, Chủ tịch LĐLĐ Huyện cùng các đồng chí thường trực LĐLĐ Huyện; Đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc và các ban ngành 3 xã: Trường Sơn, Liên Minh,Tùng Châu; Thường trực Ban đại diện CMHS; các thầy cô giáo nghỉ hưởng chế độ BHXH, chuyển đơn vị công tác trong đầu năm học 2020 -2021 và toàn thể CBGVNV nhà trường.

 

   Sau phần ổn định tổ chức, đồng chí Nguyễn Viết Hưng - CTCĐ đã thông qua chương trình, quy chế làm việc, giới thiệu chủ trì và thư ký Hội nghị; Đồng chí Lê Đức Thắng - P.Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

          Thay mặt chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Trung - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp và các chỉ tiêu của năm học 2020 - 2021. Báo cáo nêu rõ trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng phấn khởi trên các mặt công tác, chất lượng đại trà được nâng lên, chất lượng mũi nhọn tiếp tục được khẳng định. Tập thể nhà trường tiếp tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, tập thể nhà trường và 02 đồng chí được UBND Huyện tặng Giấy khen; 7 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐCS và 100% CBGVNV đạt danh hiệu LĐTT.

 

          Về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020- 2021, báo cáo nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học là tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình hành động thực hiện Chị thị 05-CT/TW ngày 25/5/2016 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng đại trà, chú trọng giáo dục nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh; thực hiện tốt nhiệm vụ phát hiện và bồi dưỡng HSG, học sinh năng khiếu và trải nghiệm sáng tạo...

Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Chủ tịch công đoàn đã báo tổng kết công tác công đoàn năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động của công đoàn trong năm học 2020 - 2021. Đặc biệt trong năm học vừa qua công đoàn rất vinh dự khi được LĐLĐ Tỉnh tặng Bằng khen.

 

          Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2019 - 2020 và kế hoạch hoạt động năm học 2020 - 2021, Quy chế dân chủ, Nội quy cơ quan…

         Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Việt - P.Trường phòng thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ đánh giá cao kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt là công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi, thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT đồng thời giao cho trường một số nhiệm vụ trước mắt và lâu dài cần phải quyết tâm phấn đấu hoàn thành.

 

Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Công Hải - HUV, Chủ tịch LĐLĐ Huyện thay cho LĐLĐ Huyện phát biểu chúc mừng thành tích nhà trường nói và công đoàn trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020, đồng thời nêu rõ trách nhiệm của công đoàn đối với CBGVNV trong nhà trường và giao một số nhiệm vụ cho công đoàn trong thời gian tới.

 Trong không khí đoàn kết, phấn khởi của hội nghị Trường - Công đoàn đã dành phần thời gian tặng hoa chi tay cho 03 đồng chí: Nguyễn Thị Thùy Dương, Nguyễn Thị Tú Anh nghỉ công tác hưởng chế độ BHXH và chia tay đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh chuyển đơn vị công tác trong đầu năm học 2020 -2021.

Hội nghị đã bầu bổ sung 02 đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa đồng chí Trần Thị Bình vào BCH CĐ Nhiệm kỳ 2017 - 2022 thay thế 02 đồng chí trong BCH nghỉ hưởng chế độ BHXH từ tháng 9 năm 2020.

 

          Hội nghị CBCCVC trường THCS Lê Hồng Phong năm học 2020 - 2021 đã khép lại với những kết qua nổi bật đáng tự hào của năm học qua. Một năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”; với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Lê Hồng Phong sẽ hứa hẹn một năm học mới có nhiều thành công mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI HỘI NGHỊ

 

Tác giả: Ảnh : Thầy Ngọc Đóa; Bài : BBT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 02 : 372
Năm 2021 : 867