Saturday, 08/10/2022 - 05:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

   Chiều ngày 07/10/2021, Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022. Hội nghị là dịp để Hội đồng sư phạm nhà trường đánh giá lại những kết quả đã đạt được và khó khăn cần khắc phục trong năm học 2020 - 2021; đề ra nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm học 2021- 2022.

    Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trịnh Hồng Mạnh - HUV, Trưởng phòng cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD-ĐT; đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc, các ban ngành 3 xã: Trường Sơn, Liên Minh, Tùng Châu; Thường trực Ban đại diện CMHS; các thầy cô giáo nghỉ hưởng chế độ BHXH, chuyển đơn vị công tác trong đầu năm học 2021 -2022 và toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường.

   Sau phần ổn định tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Anh Thơ - Phó Chủ tịch Công đoàn đã thông qua chương trình, quy chế làm việc, giới thiệu chủ trì và thư ký Hội nghị; Đồng chí Nguyễn Viết Hưng - P.Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

      Thay mặt chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; Triển khai nhiệm vụ, giải pháp và các chỉ tiêu của năm học 2021 - 2022. Báo cáo nêu rõ trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng phấn khởi trên các mặt công tác, chất lượng đại trà được nâng lên, chất lượng mũi nhọn tiếp tục được khẳng định.

 

   Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Viết Hưng - P.Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đã báo tổng kết công tác công đoàn năm học 2020 - 2021 và phương hướng hoạt động của công đoàn trong năm học 2021 - 2022.

 

          Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2020 - 2021 và kế hoạch hoạt động năm học 2021- 2022, Quy chế dân chủ, Nội quy cơ quan, Quy chế chi tiêu nội bộ.

         Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết, trách nhiệm của VC-NLĐ về các lĩnh vực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đại trà, công tác chủ nhiệmcông tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác tuyển sinh vào lớp 10 THPT và giáo dục kỷ năng sống cho các em học sinh.

     Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trịnh Hồng Mạnh - HUV, Trưởng phòng GD-ĐT thay mặt lãnh đạo Phòng đánh giá cao kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt là công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT đồng thời giao cho trường một số nhiệm vụ trước mắt và lâu dài cần phải quyết tâm phấn đấu hoàn thành.

   Đại diện cho lãnh đạo địa phương các xã Trường Sơn, Liên Minh, Tùng Châu đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn đã biểu dương các thành tích mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học 2020 - 2021, đồng thời nêu rõ một số công việc cần tập trung trong năm học 2021 - 2022 như chú trọng công tác phòng chống dịch Covid-19 trong nhà trường, xây dựng cơ sở vật chất và một số nội dung quan trọng khác.

  Cũng tại Hội nghị thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn trao tặng Danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến, Giấy khen của Chủ tịch UBND Huyện cho tập thể nhà trường và danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 06 đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021.

 

 Thừa ủy quyền của đồng Chủ tịch LĐLĐ Huyện, đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thơ Thơ - P.Chủ tịch Công đoàn trường đã trao tặng Giấy khen của LĐLĐ Huyện cho đồng chí Lê Chí Phong có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn năm hcoj 2020 - 2021.

   Trong không khí đoàn kết, phấn khởi của Hội nghị,Trường - Công đoàn đã dành phần thời gian tặng hoa chi tay đồng chí Nguyễn Thị Trang chuyển đơn vị công tác trong đầu năm học 2021 -2022.

      Một năm học mới đã bắt đầu, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”; với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Lê Hồng Phong sẽ hứa hẹn một năm học mới có nhiều thành công mới.

Tác giả: Ảnh : Thầy Ngọc Đóa; Bài : BBT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 82
Năm 2022 : 3.651